Lì xì đầu năm – Rước lộc Tân Sửu

0
138
” và điền đầy đủ thông tin tham gia khuyến mãi. Thông tin đăng ký cuối cùng trong ngày sẽ được chọn để kiểm tra và xét duyệt khuyến mãi.
 • Thành Viên hợp lệ nhận thưởng khi có vé cược thấp nhất là 3,000 VND.
 • Lì xì đầu năm - Rước lộc Tân Sửu

  Lưu ý:

  • Mã chuyển tiền của CKNH 2: thành viên sử dụng phương thức “chuyển khoản ngân hàng 2” và có 3 số cuối hợp lệ (071,091).
  • Có vé cược sớm tại Thể Thao (bóng đá)*: Thành viên phải có vé cược sớm cho các trận đấu bóng đá, tỷ số hợp lệ sẽ được tính trong 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ nếu có.
  Các bước tham gia chương trình khuyến mãi
  Các bước tham gia chương trình khuyến mãi

  Điều kiện và điều khoản tham gia khuyến mãi

  1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 08/02/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 20/02/2021, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
  2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
  3. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 05 vòng cược tại sản phẩm nhận thưởng trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
  4. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi Thành Viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
  5. Vé cược với trạng thái thanh toán là: cược hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính hợp lệ trong chương trình khuyến mãi này.
  6. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOT”, “NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
  7. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
  8. Các quy định chung về khuyến mãiđiều kiện sử dụng của FB88 sẽ được áp dụng.

  Hãy đăng ký tài khoản FB88 ngay hôm nay để tham gia cá cược và nhận ngay những ưu đãi khủng. Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá. Chúc các bạn may mắn và đón một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.

  Bài trướcĐón xuân Tân Sửu – Cược thử Bull Bull
  Bài tiếp theoVòng quay Tôm Cá – Money Wheel

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here